Ich Nhi

Dịch tiếng pháp sang tiếng việt

Dịch Thuật A2Z cung cấp dịch vụ dịch tiếng pháp sang tiếng việt cho các tổ chức, công ty và cá nhân với chất lượng tốt, tốc độ nhanh và mức giá hợp lý nhất. Dịch thuật A2Z là công ty dịch thuật, phiên dịch số 1 tại Việt Nam.

 

Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ quan trọng trong ngữ hệ La tinh. Tính đến thời điểm này, năm 2005, đã có gần 50 quốc gia với tổng dân số vào khoảng 130 triệu người có sử dụng tiếng Pháp; bao gồm Pháp, Canada, Bỉ, Marốc và Thuỵ Sĩ. Ở Việt Nam, số người sử dụng tiếng Pháp ngày một tăng lên, do quan hệ Việt Pháp ngày một khẳng định, và do sự ưu tiên của chính phủ Pháp đối với tầng lớp học sinh, sinh viên, tri thức Việt Nam qua các chương trình đào tạo đại học và sau đại học.

Nếu quý khách có nhu cầu dịch tài liệu, sách truyện, phim ảnh, phần mềm, website hoặc cần phiên dịch viên thuộc các Chuyên ngành dịch thuật khác nhau từ Tiếng Pháp sang Tiếng Việt và ngược lại, hãy lựa chọn chúng tôi. Dịch thuật A2Z sẽ làm cho quý vị hài lòng.

Với mong muốn cung cấp dịch vụ dịch tiếng pháp sang tiếng việt và giá trị bản dịch tốt nhất cho khách hàng với mức chi phí cạnh tranh. Dịch thuật A2Z cam kết mức giá khi chúng tôi đưa ra luôn thấp hơn so với các doanh nghiệp cùng ngành. Chúng tôi luôn trú trọng vào chất lượng dịch vụ từ việc tuyển chọn đội ngũ nhân sự dịch tiếng pháp sang tiếng việt chuyên nghiệp đến việc tối ưu hóa các quy trình quản lý chất lượng.

1.      Đội ngũ biên, phiên dịch viên

2.      Quy trình dịch thuật

3.      Quy trình quản lý dự án dịch thuật

4.      Chính sách bảo mật

5.      Cam kết chất lượng

6.      Danh sách khách hàng

7.      Ý kiến đánh giá của khách hàng

“ Tự tin trong từng ngôn ngữ

Năng động ở mọi chuyên ngành ”

Dịch tiếng Pháp sang tiếng việt, Dịch thuật A2Z bến đỗ tin cậy

Hãy liên hệ với chúng tôi công ty dịch thuật A2Z để được cung cấp các dịch vụ dịch tiếng pháp sang tiếng việt chuyên nghiệp nhất! HN: 04.6673.8888 - SG: 08.6673.8888 - ÐN: 0511.629.8888 

 

 

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.

Ý kiến khách hàng

  • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Khách hàng đánh giá như thế nào

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 36 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp